Chủ Nhật, 4 tháng 12, 2016

Các phương pháp dùng dầu dừa nguyên chất trong chế biến đồ ăn

Các phương pháp dùng dầu dừa nguyên chất trong chế biến đồ ăn
dầu dừa nguyên chất có chứa một loại chất béo tăng cường sự trao đổi chất, có tác dụng tăng năng lượng và cải thiện sức đề kháng của cơ thể. Tiếp theo đây là mười Các phương pháp đơn giản để mà sử dụng dầu dừa hàng ngày!


Một trong những điều tôi cảm thấy rất thích về dầu dừa Natural Shop đó là dầu dừa ép lạnh  có mùi thơm tuyệt vời đồng thời tinh dầu dừa  rất đơn giản khi dùng cùng với các món ăn. Một khi bạn đã biết Cách  kết hợp với ăn uống, các bạn thấy
biết không quá khó khi sử dụng từ 2-3 thìa canhdầu dừa nguyên chất vào bữa ăn trong ngày.
1. Nấu ăn cùng dầu dừa
dầu dừa nguyên chất dùng trong chế biến đồ ăn khá dễ khi chế biến bạn nên dùng tinh dầu dừa. Do dầu dừa ép lạnh hoàn toàn không có những loạihóa chất để khử màu và khử mùi.

2. Uống trực tiếp hai đến ba thìa cafe tinh dầu dừa từng ngày
tinh dầu dừa nguyên chất sử dụng để uống ngay từng ngày rất tốt khi mà khi bạn không ngại với hương vị hay cảm giác của dầu dừa nguyên chất trong miệng. Nếu các bạn đang thử sử dụng dầu dừa nguyên chất để giúp giảm ký thì Cách thức tốt nhất là bạn nên sử dụng trước tầm nửa giờ nhằm giúp hạn chế cảm giác thèm ăn, bạn sẽ thấy no và có thể ăn các món ăn ít đi, đồng thời thúc đẩy sự trao đổi chất của cơ thể.


3. Thêm vào các loại sinh tố
Đây là 1 trong các Phương pháp đơn giản nhất để thêm tinh dầu dừa vào các món thực phẩm dinh dưỡng trong khẩu phần ăn uống! Bạn có thể thêm một muỗng canhtinh dầu dừa nguyên chất để cho món sinh tố của bạn. Tốt nhất bạn nên sử dụng dầu dừa tinh khiết ở thể lỏng để tinh dầu dừa nguyên chất dễ được hòa tan trong ly sinh tố.


4. Thêm dầu dừa tinh khiết vào trà
Các bạn có thể cho thêm dầu dừa ép lạnh vào cà phê hoặc trà để uống. Chỉ cần thêm một hoặc hai muỗng cà phê tinh dầu dừa vào thức uống nóng và khuấy đều cho đến khi dầu dừađược hòa tan. Bạn cũng có thể trộn dầu dừa tinh khiết vào cà phê để mùi vị được thơm ngon hơn!

5. Làm sô cô la dầu dừa ép lạnh
Các thanh sô cô la handmade từ dầu dừa ép lạnhthực sự rất tuyệt vời! Cách đơn giản nhất để làm sôcôla dầu dừa là bạn nấu chảy thanh sô cô la rồi trộn vào một ít tinh dầu dừakhuấy đều. Sau đó bỏ vào trong tủ lạnh, bất cứ khi nào them thì bạn sẽ có một thanh sô cô la dầu dừa nguyên chất ngon tuyệt!

6. Nướng bánh với dầu dừa
Bạn có thể sử dụng tinh dầu dừađể làm bánh nướng xốp, bánh kếp hoặc bánh mì, thay thế bơ hoặc các loại dầu khác trong hầu hết các công thức nấu ăn.

7. Thêm vào bột yến mạch
Nếu bạn thường dùng bột yến mạch (hoặc bột yến mạch dừa) vào bữa ăn sáng thì bạn có thể thêm một hoặc hai muỗng cà phê dầu dừavào bột yến mạch khi còn ấm.

8. Trộn vào sữa chua
Cũng giống như bột yến mạch, dầu dừa Natural Shop có thể trộn thêm vào sữa chua. Cách tốt nhất để sử dụng lúc này là tinh dầu dừa ở thể lỏng, từ từ thêm vào sữa chua và khuấy đều.

9. Thêm vào các loại bơ
Nếu bạn thường ăn bơ đậu phộng tự nhiên hoặc bơ hạnh nhân, bạn sẽ thấy rằng sẽ có lớp dầu bị tách để trên cùng của lọ. Bạn có thể lược bỏ dầu đậu phộng và trộn tinh dầu dừa nguyên chấtvào chungg với bơ hạt của bạn. Luôn sử dụng dầu dừa ở thể lỏng khi thêm nó vào bơ đậu phộng.

10. Rán/chiên thức ăn
Chúng tôi không khuyến khích các bạn ăn thực phẩm chiên, nhưng nếu các bạn muốn các bạn có thể sử dụng dầu dừa nguyên chấtđể làm gà lắc chiên, tôm chiên hoặc khoai tây chiên.